TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Singapore toàn thắng cả 2 trận gần nhất.

Cũng giống như tuyển Việt Nam, các cầu thủ Singapore đã bắt đầu hội quân trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Trong thành phần đội tuyển đảo quốc Sư tử được tân HLV Fandi Ahmad triệu tập lần này gồm đầy đủ các cựu binh như thủ thành 34 tuổi Hassan Sunny, trung vệ Baihakki Khaizan sinh năm 1984, bộ đôi tiền đạo Shahril Ishak và Khairul Amri cũng đều ngoài 30 tuổi.

Có một vài gương mặt mới nhưng rõ ràng HLV Ahmad tỏ ra khá thận trọng với các phương án nhân sự. Nhiều khả năng huyền thoại của bóng đá Singapore sẽ không mạo hiểm khi chọn lựa những cái tên ra sân ngay từ đầu. Vẫn là nhiều cái tên quen thuộc của bóng đá nước này nhiều năm qua sẽ được lựa chọn. Ngay từ cách lựa chọn đối thủ cho giai đoạn chạy đà chuẩn bị cho AFF Cup 2018 của Singapore cũng có tính toán rất kỹ lưỡng.

Một đối thủ không quá tầm như Mông Cổ đủ để Singapore đánh giá thực lực một cách không quá vất vả. Mục tiêu giành chiến thắng tất nhiên đặt ra ngay từ đầu trước đối thủ đến từ Nam Á. Thực ra, HLV Ahmad đang tỏ ra mát tay khi có 2 trận đầu cầm quân đều giúp Singapore bất bại và đều mang lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á. Trong khi đó, phía đối diện chỉ là Mông Cổ vẫn bị coi là đội bóng yếu tại châu lục. Trận hòa 1-1 trước Guam cách đây chưa lâu đủ hình dung ra thực lực của đội khách.

Chuyên gia nhận định: Singapore -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 3-0