TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Slavia Praha toàn thắng và đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng trong 4 trận gần nhất.

Một đại diện CH Séc rất hiếm khi được đánh giá cao khi đụng độ với đội bóng Pháp tại Cúp châu Âu. Bởi từ khi tách khỏi Tiệp Khắc đến nay nền bóng đá xứ Pha lê chưa khi nào ngồi chung mâm nếu xét về chất lượng cũng như mặt bằng chung với Pháp. Nhưng điều ít xảy ra đã xuất hiện ở trận đấu diễn ra vào đêm nay tại thủ đô CH Séc.

Giới điều khiển thị trường châu Á đang có đánh giá tích cực dành cho Slavia Praha với mức tỷ lệ chấp 1/4. Mặc dù còn ở mức tối thiểu cho thế cửa trên nhưng rõ ràng đây là tín hiệu cực kỳ lạc quan dành cho đội chủ nhà dù phải đụng độ với đại diện đến từ xứ lục lăng. Nhà vô địch Séc có suất dự Champions League nhưng họ thua đáng tiếc ở vòng sơ loại thứ 3 trước Dynamo Kiev.

Nhưng kết quả vừa đề cập giúp Slavia Praha xuống Europa League, sân chơi phù hợp và mang lại nhiều cơ hội thực tế hơn cho họ. Thế nên, đội chủ nhà đã không hề ảnh hưởng về mặt tâm lý khi sau đó trở lại sân chơi trong nước với phong độ cực kỳ ấn tượng. Tính ra, Slavia Praha đang có mạch toàn thắng liên tiếp 4 trận và đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng.

Ở chiều ngược lại, Bordeaux đã không còn là chính mình như mùa giải năm ngoái. Đại diện xứ rượu vang thực sự mất phương hướng ngay tại Ligue 1 khi thua tới 3 trong 5 vòng đầu tiên. Việc chỉ có vỏn vẹn 4 điểm ở thời điểm hiện tại ở sân chơi trong nước rõ ràng đặt ra nhiều thách thức cho Bordeaux về vấn đề có nên tiếp tục dành sức cho mặt trận Europa League hay không?

Chuyên gia nhận định: Slavia Praha -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-0