TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Fastav Zlin và Under

Lý do: Sau nhiều lần thay đổi mô hình hoạt động và rơi vào tay nhiều nhà đầu tư khác nhau, tào tháng 9 năm 2015, một công ty năng lượng của Trung Quốc là CEFC China Energy Company đã mua lại Slavia Praha. Nắm quyền điều hành qua một mùa giải, các ông chủ đến từ đất nước đông dân nhất thế giới vẫn chưa có nhiều dấu ấn. Đặc biệt là công tác nâng cấp đội hình như lời hứa ban đầu ở thời điểm tiếp quản.

Kết thúc mùa giải năm ngoái, Slavia Praha cán đích ở vị trí thứ 5 khiến các CĐV ngày càng bực tức khi nhiều lần tổ chức tụ tập nhằm đòi hỏi giới chủ phải có những động thái thực tế nhằm nhanh chóng thay đổi tình hình. Nhưng đến nay vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực. Slavia Praha hàng năm chủ yếu sử dụng cầu thủ từ lò đào tạo trẻ hoặc đi mượn từ đối tác truyền thống khác.

Đội chủ nhà không thực sự mạnh như tên tuổi của họ.  Trong 6 trận gần đây trên mọi mặt trận, Slavia Praha chỉ có duy nhất 1 chiến thắng, còn lại đều hòa và thua dù đều gặp các đối thủ yếu hơn là minh chứng rõ ràng nhất. Trong khi đó, Fastav Zlin có khởi đầu rất hy vọng khi đánh bại Marila Pribram với tỷ số 2-0. Rõ ràng, đội khách không phải những người dễ bị bắt nạt ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-1