SLNA vs FLC Thanh Hóa

TL 0.70 *1/4:0* -0.90

TX 0.86 *3* 0.84

Nếu SLNA mất trụ cột phòng ngự hay nhất của mình là Quế Ngọc Hải thì FLC Thanh Hóa cũng không có sự phục vụ của tiền đạo số 1 - Omar (cả 2 đều đã nhận đủ 3 thẻ vàng), như vậy là "hòa". Dù thế, xét về lực, đội bóng xứ Thanh rõ ràng nhỉnh hơn.

Quế Ngọc Hải là thủ lĩnh chuyên môn cũng như tinh thần của đội bóng xứ Nghệ...và HLV Ngô Quang Trường không có sự thay thế xứng đáng, thì ông Hải lơ có nhiều phương án để trám vào vị trí của Omar như Quốc Phương hay Đình Tùng... 

Điều bất lợi nữa cho SLNA khi chảo lửa thành Vinh đã bớt đáng ngại hơn nhiều so với trước đây. Bằng chứng là 4 trận thi đấu gần nhất tại sân nhà, SLNA để thua 2 trận. Ngoài ra, đội hình FLC Thanh Hóa có khá nhiều cầu thủ SLNA...

Vì vậy, chắc chắn thầy trò ông Lê Thụy Hải hiểu rất rõ SLNA trước khi bước vào 90 phút so tài chiều nay! Một lợi thế không nhỏ và là mấu chốt để FLC Thanh Hóa kiếm điểm tại thành Vinh.

Đội hình dự kiến

SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Đức, Ngọc Toàn, Thế Nhật, Văn Khánh, Xuân Mạnh, Thanh Phong, Phi Sơn, Tuấn Tài, Odat, Baba. 

FLC Thanh Hóa:  Bật Hiếu, Bakel, Thanh Thắng, Văn Phong, Thế Dương, Văn Bình, Tiến Thành, Tăng Tuấn, Đình Tùng, Quốc Phương, Sunday.

Dự đoán 1-2.

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP  SLNA vs FLC Thanh Hóa: