SLNA vs HAGL

TL 0.72 *0:3/4* 0.98

TX 0.76 *2 3/4* 0.94

Chủ nhà SLNA đã thua liên tiếp 3 trận vừa qua. Điều này càng khiến Quế Ngọc Hải và đồng đội thêm quyết tâm chiến thắng HAGL để bứt ra khỏi top nguy hiểm. Đáng nói khi ở trận làm khách trên sân hàng Đẫy vòng 17...

...SLNA đã chơi ngang ngửa Hà Nội T&T nhưng phải trắng tay vì sự xuất sắc của cá nhân cầu thủ Hùng Dũng phía đội nhà. Trận gặp HAGL chiều 29/7, SLNA vắng trung vệ Mạnh Hùng (3 thẻ vàng), nhưng vị trí này ở đội bóng xứ Nghệ có rất nhiều cầu thủ đảm nhiệm tốt.

8 trận đi sân khách vừa qua, HAGL đều phải nhận thất bại, điều này chứng tỏ đội bóng phố Núi còn quá thiếu kinh nghiệm khi rời sân Pleiku. Cũng không ngạc nhiên vì điều này bởi đội hình HAGL có nhiều cầu thủ non trẻ.

Mũi nhọn đáng ngại nhất của HAGL là tiền đạo Văn Toàn, nhưng lí do cầu thủ này "vô hại" trong một thời gian dài là bởi anh không có đối tác trên hàng công khi bản hợp đồng hớ Junior chỉ xuất hiện trên sân cho đủ 11 người.

Ngoài ra, Quế Ngọc Hải và Văn Toàn có thời gian dài tập trung trên ĐTQG nên trung vệ số 15 thừa độ quái để hiểu rõ cách chơi của Văn Toàn mà ngăn chặn. Thực sự, SLNA không thắng HAGL thì khó có thể thắng đội nào khác nữa!

Đội hình dự kiến

SLNA: Nguyên Mạnh, Thế Nhật, Văn Khánh, Sỹ Sâm, Ngọc Toàn, Phi Sơn, Odat, Ngọc Đức, Xuân Thắng, Ngọc Hải, Baba.

HAGL: Văn Tiến, Văn Thắng, Văn Long, Đông Triều, Tăng Tiến, Hồng Duy, Junior, Văn Toàn, Văn Thanh, Trần Vũ, Ideguchi.

Dự đoán: 3-0.

 Ấn vào dòng chữ màu vàng để cập nhật BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016

Link TRỰC TIẾP SLNA vs HAGL: