TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2

>> Xem lại Sogndal vs Molde

>> Link Sopcast Sogndal vs Molde

>> Video trận đấu Sogndal vs Molde

Pick: Sogndal và Under

Lý do: Mùa giải năm ngoái Molde còn là 1 đại diện của làng túc cầu Na Uy tham dự sân chơi châu lục (Europa League) nhưng từ mùa giải năm nay họ đã không còn là chính mình, không hiểu vì lý do gì mà 2 tháng trở lại đây Molde đang sa sút trông thấy, đặc biệt là trên sân khách đã 5 chuyến làm khách vừa qua họ vẫn chưa 1 lần giành chiến thắng (thua tới 4, hòa 1).

Kéo theo đó, Molde cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á khi cả 7 chuyến làm khách gần đây Molde đều khiến NHM châu Á phải ôm hận. Đáng chú ý là trong đó có tới 5 trận Molde được các nhà mạng đánh giá là chiếu trên tại sân khách như trận này (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4).

Mặt khác, có thể Sogndal không có thành tích thật sự thuyết phục từ đầu mùa giải nhưng để đánh bại Sogndal ngay tại tổ ấm của họ cũng không phải là chuyện đơn giản, từ khi giải đấu bắt đầu chỉ duy nhất có 1 đội bóng đang chơi rất hay ở mùa này và hiện đang xếp thứ 2 trên bảng tổng sắp là Odd Grenland làm được điều này. Còn lại Sogndal đã bất bại 6/7 trận sân nhà còn lại của họ từ khi giải đấu khởi tranh (thắng 2, hòa 4).

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ Molde chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và trên các sàn châu Á đã bắt đầu xuất hiện tỷ lệ 0:0 (hòa được thua). Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy các Nhà Cái đang mất dần tin tưởng vào cửa đội khách Molde. Vì thế, các chuyên gia bongdanet cũng cho rằng Molde không phải là sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1