Real Madrid vs PSG 06h30, 28/07 (International Champions Cup)

PSG đã khởi đầu hoàn hảo bằng chiến thắng 3-1 trước Inter Milan. Nhìn vẻ bề ngoài, nhà vô địch Pháp vẫn giữ được sức mạnh dù có nhiều biến động về nhân sự so với mùa giải năm ngoái. Chưa nhiều người nhớ đến sự ra đi của cây săn bàn chủ lực nhiều năm qua Ibrahimovic khi mọi chuyện vẫn êm xuôi. Tân HLV Emery cũng đang có khởi đầu tương đối thuận lợi.

Bên kia chiến tuyến, ở trận đấu này đội vô địch châu Âu (Real Madrid) không có sự phục vụ của Ronaldo, Bale do chấn thương. Benzema chưa chắc chắn xuất trận khi anh vẫn gặp vấn đề về sức khỏe.

Ngoài ra, lúc tỷ lệ trận này mới được niêm yết trên sàn châu Á thi hầu hết các nhà cái đều đánh giá rất cao Real Madrid khi đều áp tỷ lệ trận này ở mốc Real phải chấp tới 0:1/2 (vào 13h46’ ngày 25/07). Tuy nhiên, chỉ ngày vào phiên giao dịch tối cùng ngày thì đồng loạt các nhà mạng đều đã hạ tỷ lệ Real phải chấp xuống chỉ còn 0:1/4 (20h31’ ngày 25/07).

Soi kèo bóng đá hôm nay 27/07: Real Madrid vs PSG

Soi kèo bóng đá hôm nay 27/07: Real Madrid vs PSG

Biến động tỷ lệ trận đấu mấy ngày qua

Tiếp đó, trong các phiên giao dịch trên các sàn châu Á vào ngày hôm qua 26/07 thì lợi nhuận của cửa Real Madrid tiếp tục giảm liên tục. Thậm chí đến phiên giao dịch vào trưa ngày hôm nay (27/07) thì mốc tỷ lệ chính của trận này đã xoay 360 độ so với lúc đầu khi giờ đây Real Madrid lại được PSG chấp 0:1/4 mà thậm chí điểm ăn của cửa Real còn khá hấp dẫn giới đầu tư châu Á (từ 0.80 đổ lên).

Soi kèo bóng đá hôm nay 27/07: Real Madrid vs PSG

Tỷ lệ trận đấu ở phiên giao dịch vào trưa 27/07

Tóm lại, với những biến động trên các sàn giao dịch châu Á mấy ngày gần đây đang có những dấu hiện đáng báo động với nhà đương kim vô địch châu Âu Real Madrid. Rõ ràng, Modric cùng đồng đội không phải là một cửa đầu tư an toàn ở trận này.