TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Sparta Praha vs Steaua Bucuresti

>> Link Sopcast Sparta Praha vs Steaua Bucuresti

>> Video trận đấu Sparta Praha vs Steaua Bucuresti

Pick: Steaua Bucuresti và Under

Lý do: Sparta Praha không có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt phong độ cho trận này khi cả 4 trận giao hữu vừa qua để chuẩn bị cho mùa giải mới thì họ đều không thắng chưa 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng (thua tới 3, hòa 1). Hơn nữa, ngay cả ở sân chơi cấp độ châu lực thì 3 lần ra quân gần đây nhất Sparta Praha cũng phải đón nhận kết quả tương tự (thua 2, hòa 1), trong đó có 2 trận sân nhà.

Cùng với đó, Sparta Praha cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã không thắng theo tỷ lệ châu Á ở cả 5 trận vừa qua (thua tới 4, hòa 1) và Sparta Praha cũng khiến NHM châu Á phải ôm hận ở 4/5 lần họ tiếp đón các đối thủ ngoài nước trong khuôn khổ các sân chơi châu lục gần đây nhất tới tổ ấm của mình (trong đó có 3 trận Sparta Praha được các nhà cái xếp làm cửa trên như trận này).

Phía đối diện, Steaua Bucuresti lại vẫn duy trì được thành tích ổn định trong thời gian gần đây với chuỗi 11 trận liên tiếp vừa qua bất bại (thắng 7, hòa 4), đáng chú ý trong đó có tới 7 trận Steaua Bucuresti phải rời xa sào huyệt của mình. Theo đó, Steaua Bucuresti cũng giành chiến thắng theo châu Á ở 6/7 trận được các nhà mạng áp tỷ lệ đã qua gần đây của họ.

Ngoài ra, trong 8 lần xuất quân ở đấu trường danh giá nhất châu lục này từ năm 2014 cho tới này thì Steaua Bucuresti cũng bất bại tới 5 trận (thắng 3, hòa 2). Hơn nữa, trong lần chạm trán giữa hai đội vào năm 2015 vừa qua, mặc dù chỉ là giao hữu nhưng Steaua Bucuresti cũng đã đánh bại Sparta Praha tới 3 bàn không gỡ. Tóm lại, với những lý do kể trên quá đủ để các chuyên gia của bongdanet tin rằng Steaua Bucuresti chính là 1 sự lựa chọn sáng suốt ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1