TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4


Pick: Ajax và Under

Lý do: Chỉ vừa mới quay trở lại giải đấu danh giá nhất làng túc cầu Hà Lan sau 6 năm vắng bóng thì Sparta Rotterdam đã phải đụng độ ngay đối thủ trên cơ là Ajax ở vòng đấu đầu tiên. Cho nên các cầu thủ Sparta Rotterdam không có được trạng thái tâm lý tốt nhất cho trận này. Hơn nữa, Sparta Rotterdam cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á trong thời gian gần đây khi họ đã để thua theo châu Á tới 11/15 trận được các nhà cái áp tỷ lệ gần đây nhất của mình (5 trận sân nhà).

Trái lại, không kể việc Ajax luôn là một đội bóng hàng đầu làng túc cầu Hà Lan từ trước tới nay thì họ cũng có được 1 đội hình đồng đều ở cả 3 tuyến và chắc chắc là có chất lượng hơn hẳn đội chủ nhà ở trận này là Sparta Rotterdam. Hơn nữa, Ajax lại đang có được sự hưng phấn cần thiết cho trận này bởi họ vừa giành quyền vào chơi tại vòng Play-Offs Champions League giữa tuần qua cũng bằng 1 chiến thắng (2-1) ngay trên sân khách, tại đất Hy Lạp trước đối thủ khó chơi PAOK Saloniki.

Mặt khác, tỷ lệ Ajax chấp 0:3/4 ở thời điểm ban đầu lúc mới được niêm yết trên sàn châu Á đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và đã phải nhường chỗ cho chỉ số Ajax phải chấp tới 0:1 lên làm tỷ lệ chính. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với đội chủ nhà Sparta Rotterdam. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Ajax mới là thượng sách.

Thông tin đội hình dự kiến:
Sparta Rotterdam: Kortsmit - Dougal, Ketting, Drongelen, Dumfries - Moorsel, Sanusi, Spierings - Felicia, Azzouzi, Brogno.
Ajax: Cillessen - Dijks, Riedewald, Veltman, Tete - Bazoer, Gudelj, Klaassen - Younes, Dolberg, Ghazi.

DỰ ĐOÁN: 0-2