TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

>> Xem lại Spartak Myjava vs Admira Wacker

>> Link Sopcast Spartak Myjava vs Admira Wacker

>> Video trận đấu Spartak Myjava vs Admira Wacker

Pick: Spartak Myjava và Under

Lý do: Với kết quả hòa 1-1 ở trận lượt đi thì trận này ngoài bất lợi về mặt sân bãi khi phải hành quân sang đất Slovakia thì Admira Wacker cũng gặp phải bất lợi về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi khi họ phải đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn thắng (hòa 0-0 thì Admira Wacker sẽ bị loại theo luật bàn thắng sân khách).

Thêm vào đó, sân nhà lại luôn là chỗ dựa vững chắc cho Spartak Myjava trong thời gian gần đây khi họ đã bất bại cả 10 trận ra quân tại tổ ấm của mình gần đây nhất (thắng tới 8, hòa 2), đáng chú ý là Spartak Myjava mới chỉ để thua duy nhất 1 bàn sau 10 trận này. Trong khi đó, Admira Wacker lại không có được thành tích tốt khi phải thi đấu trên sân khách, họ đã chiến bại ở 3/4 chuyến làm khách tại giải quốc nội đã qua gần đây của mình.

Ngoài ra, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Spartak Myjava cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Admira Wacker. Minh chứng là trong khi Spartak Myjava bất bại theo châu Á tới 4/5 trận đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:0 như trên (thắng 2, hòa 2) thì Admira Wacker lại đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 3 lần ra quân gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này (không kể giao hữu).

Vậy nên hoàn toàn có cơ sở để các chuyên gia của bongdanet tin rằng Spartak Myjava mới là cửa đặt niềm tin đáng tin tưởng ở trận này chứ không phải đội bóng có tên tuổi hơn là Admira Wacker.

DỰ ĐOÁN: 1-0