TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Sport Recife bất bại liên tiếp 4 trận gần đây và đều thắng theo châu Á.

Đang trong vùng nguy hểm, Sport Recife không còn cách nào khác ngoài tự cứu lấy mình trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Đội chủ nhà đã thể hiện tinh thần thi đấu tuyệt vời nhằm tránh phải nhận vé xuống hạng. Liên tiếp 4 vòng gần đây đều bất bại, trong đó có 3 chiến thắng đã giúp Sport Recife tạm leo lên nắm thế chủ động trong cuôc chiến trụ hạng.

Chưa khi nào thể hiện phong độ cao như lúc này kể từ đầu mùa, Sport Recife rõ ràng phát huy tối đa nội lực và quan trọng hơn là khả năng tổ chức tập thể đoàn kết vào thời điểm khó khăn. Ở vòng đấu này, đội chủ nhà tiếp tục có cơ hội củng cố thêm hy vọng ở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Brazil khi đối thủ chỉ là Vitoria BA đang đứng thứ 3 từ dưới lên. Đây thực ra là chung kết ngược khi nó diễn ra giữa 2 đội đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ.

Trong hoàn cảnh như vậy, lợi thế đương nhiên thuộc về Sport Recife với lợi thế sân nhà. Giới điều khiển chỉ số châu Á có đánh giá tích cực với tỷ lệ nhỉnh hơn đến 1/2 là minh chứng rõ ràng nhất. Trong khi đó, Vitoria BA ngày càng đuối sức khi chỉ thắng duy nhất 1 trong 9 vòng gần nhất. Cánh cửa xuống Serie A đã trở nên rộng mở với đội khách khi họ kém đội ở vị trí an toàn đang do chính Sport Recife nắm giữ 2 điểm.

Chuyên gia nhận định: Sport Recife -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-0