TLCA: 0:0 - TX: 2

Pick: Penarol và Under

Lý do: Từ khi giải VĐQG Paraguay bước vào loạt trận lượt về (Clausura) thì Sportivo Luqueno đang thi đấu sa sút một cách khó hiểu, đáng chú ý là trong đó có 3 trận sân nhà gần đây nhất thì Sportivo Luqueno vẫn được hưởng mùi vị của chiến thắng (thua 2, hòa 1). Theo đó, cả 3 trận sân nhà này Sportivo Luqueno đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận. Xa hơn nữa thì Sportivo Luqueno đã không thắng tới 11/14 lần ra quân gần đây nhất của họ trong khuôn khổ giải VĐQG (thua tới 8, hòa 3).

Cùng với đó, Sportivo Luqueno cũng đã không thắng tới 3/4 trận xuất quân gần đây nhất của họ ở giải đấu cấp độ châu lục này. Hơn nữa, Sportivo Luqueno cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 trong thời gian gần đây khi họ đều không thắng theo tỷ lệ châu Á ở cả 3 lần ra quân gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (thua 1, hòa 2).

Về phía đối thủ, Penarol lại chứng tỏ cho điều ngược lại khi Penarol đã bất bại tới 10/12 lần ra quân gần đây nhất tại mọi giải đấu mà họ tham dự (thắng 5, hòa 5).  Hơn nữa, Penarol cũng làm được điều tương tự ở 5/6 trận gần đây nhất của họ tại giải đấu danh giá thứ 2 châu lục này (thắng 4, hòa 1). Theo đó, Penarol cũng bất bại cả về mặt tỷ lệ châu Á ở 5/6 trận này.

Tổng kết lại, với những lý do kể trên thì các chuyên gia của bongdanet lẫn các nhà nhận định hàng đầu châu lục đều khẳng định hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào cửa đại diện của Uruguay là Penarol ở trận cầu này cho dù họ phải làm khách.

DỰ ĐOÁN: 0-1