TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2

>> Xem lại Start IK vs Bodo Glimt

>> Link Sopcast Start IK vs Bodo Glimt

>> Video trận đấu Start IK vs Bodo Glimt

Pick: Bodo Glimt và Under

Lý do: Start IK chính là đội bóng có thành tích trên sân nhà kém nhất giải từ khi giải đấu này khởi trận ở mùa bóng năm nay, đã 7 lần tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình từ đầu mùa mà Start IK vẫn chưa 1 lần được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 4, hòa 3). Hơn nữa, Start IK cũng tỏ ra rất kém duyên với tỷ lệ 0:0 (như trận này) khi cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này thì Start IK đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận.

Bên phía đối diện, Bodo Glimt lại đang là chỗ dựa đáng tin cậy cho giới đầu cơ châu Á với 4/5 chuyến làm khách vừa qua họ giành chiến thắng theo châu Á. Thêm nữa, trong 3 lần xuất quân đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Bodo Glimt cũng bất bại theo châu Á (thắng 2, hòa 2).

Thêm vào đó, ở khía cạnh châu Á thì Bodo Glimt cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Start IK khi cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Bodo Glimt đều là đội làm hài lòng NHM châu Á.

Mặt khác, tỷ lệ Start IK phải chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đã có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số 0:0 (hòa được thua) lên làm tỷ lệ chính. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Start IK. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Bodo Glimt mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 0-1