TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Steaua Bucuresti và Under

Lý do: Ngoài lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này thì Steaua Bucuresti cũng có được cả lợi thế về mặt tâm lý lẫn trong cách lựa chọn lối chơi từ đầu trận khi họ chỉ cần hòa không bàn thắng là sẽ đi tiếp vào vòng Play-Offs (theo luật bàn thắng sân khách bởi Steaua Bucuresti đã cầm hòa Sparta Praha với tỷ số 1-1 ở trận lượt đi).

Cùng với đó, chỉ tính riêng thành tích ở đấu trường danh giá nhất châu lục này thì Steaua Bucuresti cũng hơn hẳn Sparta Praha trong những năm gần đây. Cụ thể là trong khi Steaua Bucuresti bất bại tới 6/7 trận sân nhà gần đây nhất của họ tại Champions League (thắng 3, hòa 3) thì Sparta Praha lại không thắng ở cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình cũng tại sân chơi này (thua 2, hòa 2).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á trong khi Steaua Bucuresti đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á với 8/9 lần ra quân gần đây nhất của họ được các nhà cái áp tỷ lệ thì Steaua Bucuresti đều làm hài lòng NHM châu Á (trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này). Trái lại, Sparta Praha lại không thắng theo tỷ lệ châu Á ở cả 7 lần xuất quân vừa qua của mình (thua tới 6, hòa 1), trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này.

Tóm lại, với những lý do kể trên thì các nhà nhận định hàng đầu châu lục lẫn các chuyên gia của bongdanet đều đưa ra cùng một quan điểm là Steaua Bucuresti chính là một sự lựa chọn đáng tin tưởng ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0