TLCA: 1 1/4:0 - TX: 3


Pick: Watford và Under

Lý do: Mùa giải năm ngoái, Watford cán đích ở vị trí thứ 13, đó là thứ hạng khiến BLĐ đội bóng này không cảm thấy hài lòng và nhanh chóng đưa ra quyết định không gia hạn hợp đồng với HLV Quique Flores. Sau đó, nhà cầm quân kỳ cựu người Italia, Walter Mazzarri được tin tưởng ngồi vào chiếc ghế nóng nhằm nâng tầm Watford ở mùa giải mới.

Mazzarri ký hợp đồng với Watford theo thời hạn 3 năm với ngân quỹ mua sắm mỗi mùa đều ở mức khá cao so với tiềm lực đội bóng. Juanfran, Sinclair là những sự bổ sung mới nhất khá chất lượng cho đến thời điểm hiện tại. Watford vẫn chưa muốn dừng lại khi đang đàm phán tích cực một vài mục tiêu chất lượng.

Với sự chuẩn bị khá chu đáo nói trên, Watford rất được chờ đợi sẽ có màn khởi động hoàn hảo. Đội bóng của Mazzarri ít chịu tác động từ Euro 2016 và Copa America 2016 nên lực lượng tập trung trở lại khá đầy đủ. Thế nên, Stevenage Borough bị đánh giá thấp về khả năng tạo ra bất ngờ ở trận đấu đêm nay. Đội chủ nhà không ghi được bàn nào và đều thua ở 3 lần gặp nhau gần nhất.

Dự đoán: 0-2