TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4

>> Xem lại Stjarnan vs Fjolnir

>> Link Sopcast Stjarnan vs Fjolnir

>> Video trận đấu Stjarnan vs Fjolnir

Pick: Stjarnan và Under

Lý do: Stjarnan không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi đã 8 lần ra vừa qua họ mới chỉ có được 1 chiến thắng (thua 4, hòa 3). Trong khi đó, Fjolnir lại đang chơi ổn định với mạch 4 trận liên tiếp bất bại gần đây nhất (thắng tới 3, hòa 1).

Cùng với đó, trong cả 12 lần đối đầu đã có giữa hai đội từ năm 2006 cho tới nay thì Stjarnan mới chỉ có 2 lần giành chiến thắng trước Fjolnir còn lại là hòa 5 và thua 5. Vậy nên với tỷ lệ các nhà mạng áp cho trận này Stjarnan phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì cửa Fjolnir ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Fjolnir.

Mặt khác, tỷ lệ Stjarnan chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Stjarnan phải chấp tới 0:1/2 lên làm tỷ lệ chính. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Fjolnir. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Stjarnan mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 2-0