TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 1/2

>> Xem lại Suduva vs Midtjylland

>> Link Sopcast Suduva vs Midtjylland

>> Video trận đấu Suduva vs Midtjylland

Pick: Midtjylland và Over

Lý do: Kết quả 1-0 ở trận lượt đi nghiêng về phía Midtjylland đã không phản ánh đúng diễn biến của trận đấu bởi sau 90 phút ở lượt đi Midtjylland đã cho thấy họ hơn hẳn đối thủ về mọi mặt, số cơ hội Midtjylland tạo ra cũng như số lần sút cầu môn của họ vượt trội so với Suduva (20 so với 5). Quả thật là quá may mắn thì đại diện của Lithuania mới chỉ để thua với tỷ số sát nút.

Cùng với đó, sân chơi châu lục này có vẻ như quá tầm so với Suduva, cụ thể là trong 7 lần gần đây nhất tiếp đón các đấu thủ tới tổ ấm của mình ở giải đấu cấp độ châu lục này thì Suduva đều không thắng (thua tới 5, hòa 2). Hơn nữa, trận này Suduva lại ở thế buộc phải giành chiến thắng nên họ sẽ phải đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn thắng, do đó sẽ có rất nhiều sơ hở ở tuyến phòng ngự để cho Midtjylland khai thác.

Bên kia chiến tuyến, Midtjylland lại đang cho thấy một phong độ xuất sắc khi họ đã toàn thắng cả 5 lần ra quân gần đây nhất ở mọi đấu trường mà mình tham dự (2 trận xa nhà). Hơn nữa, Midtjylland cũng đang là nơi đầu tư lý tưởng của giới mộ điệu châu Á khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 7/9 trận gần đây, trong đó có 2 trận Midtjylland phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này).

Tóm lại, với rất nhiều những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu đều tin tưởng vào 1 chiến thắng cả về mặt chuyên môn cũng như theo châu Á giành cho đại diện đến từ Đan Mạch là Midtjylland.

DỰ ĐOÁN: 0-3