TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Tây Ban Nha và Under
 
Lý do: Anh vẫn là đội tuyển được nhiều người hâm mộ môn thể thao vua yêu thích nhất. Cùng với phong độ rất tốt của ĐT Anh trong thời gian gần đây khi xa nhà (họ bất bại trên sân khách từ 15/11/2012 sau thất bại trên đất Thụy Điển với tỷ số 4-2) nên sẽ rất nhiều giới đầu cơ châu Á lựa chọn ĐT Anh để cổ vũ. Đây chính là sai lầm vì ĐT Anh vẫn còn rất non kinh nghiệm, quá nửa là các cầu thủ trẻ. Họ có thể thi đấu rất tốt ở giải Ngoại hạng Anh nhưng khi đụng độ với 1 đối thủ có khả năng giữ bóng khéo léo, xử lý bóng kĩ thuật thì ĐT Anh khó có thể làm nên chuyện.
 
Hơn nữa, trong thành phần ĐT Tây Ban Nha có quá nhiều những cầu thủ hiện đang là trụ cột tại các CLB thuộc Ngoại hạng Anh. Họ đã quá hiểu rõ về đối thủ của mình nên sẽ rất khó để ĐT Anh triển khai lối chơi.
 
Thêm vào đó, có 1 lưu ý là trong cả 4 lần chạm trán ở quá khứ giữa hai đội thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 2 trận Anh làm khách thì họ đều không thể chọc thủng lưới đối phương. Do đó, trận này lựa chọn Tây Ban Nha và Under là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Tây Ban Nha: Casillas; Alba, Pique, Bartra, Azpilicueta; Iniesta, Busquets, Alcantara; Nolito, Alcacer, Pedro.
Anh: Hart; Bertrand, Cahill, Smalling, Clyne; Carrick, Dier; Sterling, Rooney, Vardy; Kane.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0