TLCA: 0:0 - TX: 2

Pick: Lokomotiv Moscow và Under

Lý do: Về mặt phong độ, trong khi Terek Groznyi vẫn đang chơi rất thiếu ổn định khi họ đã không thắng tới 6/9 lần ra quân gần đây nhất ở mọi mặt trận (thua 4, hòa 2) thì Lokomotiv Moscow lại đang thi đấu ngày càng tiến bộ với chuỗi bất bại 8 trận liên tiếp vừa qua (thắng 3, hòa 5).

Cùng với đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Terek Groznyi cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Lokomotiv Moscow. Minh chứng là trong khi Terek Groznyi đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 3 lần ra quân gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (1 trận sân nhà) thì  Lokomotiv Moscow lại toàn thắng theo tỷ lệ châu Á ở cả 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ kể trên.

Mặt khác, ở khía cạnh đối đầu thì Terek Groznyi cũng tỏ ra lép vế trước Lokomotiv Moscow khi trong 13 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội thì Lokomotiv Moscow đã bất bại tới 12 trận (thắng 7, hòa 5), trong đó có 6 trận Lokomotiv Moscow làm khách như trận này.

Ngoài ra, đáng chú ý hơn nữa là trong 4 lần Terek Groznyi tiếp đón Lokomotiv Moscow tại tổ ấm của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Terek Groznyi vẫn chưa 1 lần giành chiến thắng theo châu Á (thua 2, hòa 2). Do đó, với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet cho rằng hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách Lokomotiv Moscow ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Terek Groznyi: Gorodov - Pliev, Rodolfo, Semenov, Utsiev - Piriz, Kuzyaev - Grozav, Ivanov, Torje - Balaj.
Lokomotiv Moscow: Guilherme - Denisov, Corluka, Pejcinovic, Shishkin - Tarasov, N'Dinga - Ignatiev, Miranchuk, Samedov - Skuletic.

DỰ ĐOÁN: 0-1