TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Teramo thua TL 6/9 trận gần nhất.

Trong số các đội thuộc nhóm B giải hạng 3 Italia thì có lẽ Ternana là CLB được giới hâm mộ túc cầu giáo biết đến nhiều nhất. Đội bóng này từng nhiều mùa chơi ở Serie B và họ mới xuống hạng năm ngoái. Lẽ dĩ nhiên mục tiêu của Ternana là trở lại với Serie B nhưng nhiệm vụ giành vé thăng hạng trực tiếp xem ra quá khó khăn với họ. Ternana hiện đã kém đội dẫn đầu tới 10 điểm và mục tiêu khả dĩ nhất với họ là giành vị trí đá play-off thăng hạng.

Về phía Teramo, CLB này đang cố gắng để tránh xa khu vực nguy hiểm. Hiện tại Teramo chỉ hơn nhóm phải đá play-off chống xuống hạng phía sau có 1 điểm. Mặc dù có nhiều khởi sắc thời gian gần đây nhưng Teramo vẫn bị đánh giá thấp trong cuộc chiến này. TL được chấp 3/4 không phải là phổ biến với một giải đấu có tính phân cấp không cao như Serie C, nó cho thấy cửa trên thực sự sáng giá.

Teramo không phải là địa chỉ đáng đầu tư khi họ gục ngã trước rào cản TL ở 6/9 trận gần đây. Tâm lý khi xa nhà của đội bóng này cũng không tốt khi trải qua 4 vòng không thắng trên sân khách. Ngoài ra thì cần chú ý một điều là cả 2 cuộc đụng độ trước đây giữa đôi bên thì đội được xếp là chủ nhà đều ca khúc khải hoàn. Vì lẽ đó, nên tin vào Ternana trong trận này!

Chuyên gia nhận định: Ternana (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 2-0