Than Quảng Ninh vs B.Bình Dương

TL 0.82 *0:0* 0.88

TX 0.96 *3* 0.74

Ở giai đoạn nước rút gay cấn nhất của mùa giải 2016, B.Bình Dương đã hiện nguyên hình là một đội bóng chịu ảnh hưởng của tuổi tác, ngoài ra, họ còn thiếu sức bật do đã no nê danh hiệu ở 2 mùa giải trước đó (2 chức VĐ V.League và 1 cúp Quốc gia 2015).

Thử điểm lại đội hình chính của đội bóng đất Thủ: Công Vinh 31 tuổi, Tấn Tài 29, Xuân Thành 31, Đình Luật 33, Ivan Firer 32, Anh Đức 31. Văn Thành 32...trong khi các càu thủ trẻ như Anh Tỷ, Trung Tín...lại chưa đủ "lớn" để đảm nhận vai trò gánh vác.

Ngược lại, Than Quảng Ninh càng đá càng hay. Có lẽ không cần phải nói lại về những màn trình diễn chói sáng của Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân hay Vũ Minh Tuấn...trong thời gian gần đây.

Sự ổn định trong lối chơi của Than Quảng Ninh là thứ giá trị bền vững mà HLV Phan Thanh Hùng đã tạo ra được cho đội bóng. Sân Cẩm Phả cùng với lượng khán giả luôn đông đúc cũng là rào cản cho B.Bình Dương ở trận đấu này.

Nên nhớ rằng, 9 trận sân nhà gần nhất, Than Quảng Ninh thắng tới 8 và hòa 1. Đấy là chưa kể việc B.Bình Dương hao tổn không ít sức lực khi phải di chuyển một quãng đường dài ngay sau khi kết thúc trận thua cay đắng trước SHB Đà Nẵng ở vòng 18 V.League.

Đội hình dự kiến

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Minh Tùng, Minh Tuấn, Văn Hiếu, Dyachenko, Huy Cường, Xuân Hùng, Kizito, Thanh Hiền, Xuân Tú.

B.Bình Dương: Đức Cường, Michal Nguyễn, Đặng Văn Robert, Ivan Firer, Anh Đức, Công Vinh, Xuân Thành, Tấn Tài, Đình Luật, Nsi, Quang Vinh.

Dự đoán: 3-1.

Link TRỰC TIẾP Than Quảng Ninh vs B.Bình Dương: