TL 0.80*0:1/4*0.90

TX 0.80*2 3/4*0.90

Than Quảng Ninh vs SHB Đà Nẵng: Được chơi sân nhà, Than Quảng Ninh chắc chắn sẽ không hề lép về trước đội bóng đang xếp thứ hai trên BXH. Ở trận đấu này, các học trò của HLV Phan Thanh Hùng đã gần như bình phục hoàn toàn sau khi rất nhiều người bị ốm ở làm khách trước SLNA vòng 14.

Nếu Than Quảng Ninh đầy đủ nhân sự, SHB Đà Nẵng mới là đội e ngại lo lắng đối thủ ở cặp đấu này. Mặc dù SHB Đà Nẵng đã thắng liên tiếp 4 trận vừa qua, nhưng quy luật của bóng đá chỉ ra rằng, chẳng đội bóng nào có thể "đứng trên đỉnh cao" mãi được!

Nhất là khi SHB Đà Nẵng quá phụ thuộc vào Merlo, mà không phải ở trận đấu nào, tiền đạo này cũng giữ được bản năng sát thủ. Chưa kể Than Quảng Ninh sở hữu lực lượng mà có thể nói đồng đều hơn đội khách.

 Một con số thông kê nữa sẽ khiến thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức lo lắng, đó là thành tích sân nhà của Than Quảng Ninh đặc biệt tốt khi 7 trận trên Cẩm Phả vừa qua, Mạc Hồng Quân và đồng đội thắng tới 6 và chỉ hòa 1. Đội khách cũng vắng mặt thủ môn số một là Lê Văn Hưng do thẻ phạt.

Đội hình dự kiến

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Hải Huy, Văn Hiếu, Minh Tuấn, Thanh Hiền, Dyachenko, Mạc Hồng Quân, Kizito, Tuấn Tú, Xuân Tú.

SHB Đà Nẵng: SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Huy Toàn, Văn Học, Phước Vĩnh, Nguyên Sa, Anh Tuấn, Vũ Phong, Merlo, Duy Lam, Đức Lễ, Eydison.

Dự đoán: 2-1.