TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Key Tip: Thanh Hóa không thắng 4 trận sân nhà gần nhất.

V-League đã sớm tìm ra nhà vô địch, khi Hà Nội FC đã đăng quang đầy thuyết phục trước 5 vòng đấu. Sự chú ý lúc này chỉ còn là cuộc đua trụ hạng cũng như cuộc chiến giành một suất trong Top 3. Thanh Hóa và Quảng Nam là 2 cái tên đang chiến đấu cho một suất vào Top 3.

Nhà cựu vô địch Quảng Nam hiện tại thất thế hơn, khi đứng thứ 6 trên BXH với 30 điểm, trong khi Thanh Hóa đứng thứ 4 với 34 điểm, kém đội đứng thứ 3 là SLNA 2 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Nếu như giành chiến thắng ở trận đấu chiều nay, đội bóng xứ Thanh sẽ vươn lên vị trí thứ 3.

Tham vọng của Thanh Hóa là không thực sự khả thi, dù họ đang có được phong độ khá ổn định với mạch 3 trận liên tiếp bất bại, trong đó có 2 chiến thắng. Tuy nhiên, thành tích trên sân nhà của đội bóng này đang thực sự khiến NHM ngao ngán với mạch 4 trận liên tiếp không thắng. Chưa kể, trận đấu này Thanh Hóa còn mất 2 trụ cột là Allando và Trần Đình Đồng sau khi nhận thẻ đỏ ở trận hòa Nam Định (2-2) vòng đấu trước.

Với Quảng Nam, đội bóng này đang có được màn trình diễn rất ấn tượng với mạch 2 chiến thắng liên tiếp gần đây trước Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh. Màn trình diễn ấn tượng này giúp đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc có thêm sự tự tin trong chuyến làm khách tới sân Thanh Hóa.

Đội hình dự kiến
Thanh Hóa:
Bửu Ngọc, Văn Đại, Hữu Dũng, Xuân Thành, Tiến Thành, Đình Hùng, Hoàng Thịnh, Minh Tuấn, Thanh Bình, Đình Tùng.
Quảng Nam: Văn Cường, Văn Học, Tấn Sinh, Văn Hà, Mạnh Toàn, Thanh Trung, Quang Huy, Huy Hùng, Nasciment De Olivera Warley, Rosa Tardin Douglas, Minh Tuấn.

Chọn: Quảng Nam +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1