TLCA: 1:0 - TX: 2 1/4

>> Kết quả The New Saints vs APOEL Nicosia

>> Link Sopcast The New Saints vs APOEL Nicosia

>> Video trận đấu The New Saints vs APOEL Nicosia

Pick: The New Saints và Under

Lý do: Không thể nói The New Saints  là một đội bóng yếu bởi họ chính là đội bóng đang chiếm giữ vị trí độc tôn tại làng túc cấu Xứ Wales trong 4 mùa bóng liên tiếp gần đây với 4 chức vô địch (từ mùa bóng 2012/2013 cho tới nay). Hơn nữa, mặc dù chưa 1 lần được lọt vào vòng bảng nhưng trong 6 lần ra quân gần đây nhất của mình tại vòng sơ loại Champions League thì The New Saints mới chỉ thất bại duy nhất 1 trận (thắng tới 4, hòa 1) và thất bại duy nhất của họ cũng chỉ với tỷ số tối thiểu. Theo đó, 5/6 trận này The New Saints đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á.

Về phía đối thủ, nhà đương kim vô địch đảo Síp là APOEL Nicosia lại đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi họ chỉ mới thắng được có 2/7 lần xuất quân vừa qua (thua 2, hòa 3) và đáng lưu ý là 2 chiến thắng trong đó của APOEL Nicosia cũng đều chỉ với tỷ số sát nút.

Thêm vào đó, APOEL Nicosia cũng không phải là chỗ dựa an toàn cho giới đầu cơ châu Á khi họ đã khiến NHM châu Á phải ôm hận ở 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây tại giải quốc nội lẫn trận gần đây nhất APOEL Nicosia phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này).

Mặt khác, tỷ lệ APOEL Nicosia chấp 0:1 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số APOEL Nicosia chỉ phải chấp 0:3/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với APOEL Nicosia. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà The New Saints mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 1-1