TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

Pick: Yokohama và Under

Lý do: Tokyo Verdy vẫn chưa chứng tỏ được gì từ đầu mùa giải cho tới nay, họ luôn có phong độ hết sức phập phù, thiếu ổn định. Cụ thể là trong 20 lần ra quân gần đây nhất tại giải đấu này thì Tokyo Verdy chỉ mới thắng vỏn vẹn có 5 trận (thua 9, hòa 6), đáng lưu ý là chưa bao giờ Tokyo Verdy thắng được 2 trận liêp tiếp, cứ sau 1 trận thắng là họ sẽ thua hoặc hòa (4 lần thua, 1 lần hòa). Hơn nữa, Tokyo Verdy cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Tokyo Verdy làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 7/10 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Yokohama lại càng chơi càng hay, với chiến thắng đầy bất ngờ trước đội bóng đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp hiện tại là Consadole Sapporo ở vòng đấu trước thì Yokohama đã kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 6 trận liên tiếp (thắng 4, hòa 2), trong đó có 3 trận gần nhất Yokohama toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á.

Cùng với đó, Yokohama cũng chính là 1/3 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách từ đầu mùa giải tới nay cao nhất giải (58,33%). Thêm nữa, Yokohama cũng cho thấy họ luôn gặp may với tỷ lệ 0:1/4 (Yokohama làm cửa dưới) khi họ đều làm hài lòng NHM châu Á ở cả 2 trận gần đây nhất của Yokohama có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, theo thống kê thì Yokohama cũng không hề e sợ Tokyo Verdy ở khía cạnh đối đầu khi cả 4 lần gần đây nhất hành quân tới làm khách trên sân của Tokyo Verdy thì Yokohama đều bất bại cả về mặt chuyên môn (thắng 3, hòa 1) lẫn theo tỷ lệ châu Á (thắng 3, hòa 1), trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này.

Vậy nên, chưa biết liệu Tuấn Anh có được ra sân trong đội hình chính hay vào sân từ bang ghế dự bị hay không nhưng với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng Yokohama chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1