TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4

>> Xem lại TPS Turku vs KPV Kokkola

>> Link Sopcast TPS Turku vs KPV Kokkola

>> Video trận đấu TPS Turku vs KPV Kokkola

Pick: KPV Kokkola và Over

Lý do: TPS Turku vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều từ đầu mùa giải năm nay, họ mới chỉ có được 5 chiến thắng sau 11 vòng đấu đã qua từ khi giải đấu khởi tranh. Đáng chú ý là TPS Turku cũng đang có những dấu hiệu sa sút khi cả 2 vòng đấu gần đây nhất (1 trận sân nhà) thì họ đều chiến bại.

Bên đối diện, KPV Kokkola đang có 1 mùa giải thành công khi họ đã bất bại tới 8/11 vòng đấu đã qua, vị trí thứ nhất trên bảng tổng sắp hiện tại rất xứng đáng với KPV Kokkola. Hơn nữa, KPV Kokkola cũng chính là 1/2 đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân khách cao nhất giải từ đầu mùa (60%).

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì KPV Kokkola cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn TPS Turku. Minh chứng là trong khi TPS Turku đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (TPS Turku phải chấp) thì KPV Kokkola lại giành chiến thắng theo châu Á ở 2/3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (KPV Kokkola được chấp).

Hơn nữa, trong lần duy nhất ở quá khứ TPS Turku tiếp đón KPV Kokkola tại tổ ấm của mình thì họ cũng để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Vậy nên, với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet cho rằng đội khách KPV Kokkola đáng để tin cậy hơn ở trận cầu này.

DỰ ĐOÁN: 1-2