TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: The New Saints và Over

Lý do: Mùa năm ngoái, The New Saints đã vượt qua B36 Torshavn với tổng tỷ số 6-2 sau 2 lượt trận tại vòng sơ loại đầu tiên Champions Legaue. Đội bóng Xứ Wales sau đó gặp Videoton  và đành chịu thất bại chung cuộc một cách đáng tiếc với tổng tỷ số 1-2.

Đến thời điểm hiện tại, The New Saints đã liên tiếp 17 năm giành quyền tham dự các Cúp châu Âu. Vì thế họ có vốn kinh nghiệm dày dạn khi từng đối mặt với những đội bóng hàng đầu như Man City, Liverpool, thấp hơn có Anderlecht, Legia Warsaw hay Helsingborgs. Thế nên, việc lá thăm đưa đội bóng Xứ Wales gặp Tre Penne khiến giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng đi tiếp của The New Saints.

Trận lượt đi đã phần nào thể hiện được ưu thế của The New Saints khi họ giành chiến thắng 2-1 với kịch bản lấn lướt hoàn toàn. Ngay ở trận lượt về, các nhà cái tỏ ra rất tin tưởng vào The New Saints khi niêm yết tỷ lệ chấp lên đến 1 1/4 cũng cho thấy giữa hai đội là khoảng cách quá lớn. Đơn giản hình dung về chuyên môn giữa nền bóng đá San Marino mà Tre Penne đang là đại diện với thành tích vào tới bán kết Euro 2016 của ĐT Xứ Wales, nơi The New Saints là một đại diện ưu tú là có thể đánh giá được phần nào.

DỰ ĐOÁN: 1-3