TLCA: 0:3/4 - TX: 3


Pick: Tromso và Under

Lý do: Aalesund chính là đội bóng có thành tích trên sân khách tệ hại nhất giải đấu này từ đầu mùa tới này, họ đã để thua tới 7/9 chuyến làm khách từ khi giải đấu này khởi tranh. Đáng lưu ý hơn nữa là 3 chuyến làm khách gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG Na Uy thì Aalesund đều chiến bại với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (sau 3 trận Aalesund để thủng lưới tới 14 bàn).

Thêm vào đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Aalesund cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Tromso. Minh chứng là trong khi Tromso đều làm hài lòng giới mộ điệu châu Á ở cả 2 trận gần đây nhất họ phải chấp với cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này (1 trận sân nhà) thì Aalesund lại để thua theo tỷ lệ châu Á tới 4/6 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Aalesund làm cửa dưới như trận này). Hơn nữa, trong lần gần đây nhất Tromso tiếp đón Aalesund tại tổ ấm của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Tromso phải chấp như trận này) thì Tromso cũng giành chiến thắng theo châu Á.

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách, tỷ lệ Aalesund được chấp 0:1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Aalesund  được chấp tới 0:3/4 lên làm tỷ lệ chính. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội khách Aalesund ở trận đã giảm sút nghiêm trọng. Cho nên, theo các chuyên gia của bongdanet Aalesund không phải là một sự lựa chọn an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0