TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

>> Xem lại Tupi vs Ceara

>> Link Sopcast Tupi vs Ceara

>> Video trận đấu Tupi vs Ceara

Pick: Ceara và Over

Lý do: Tupi vẫn chưa thể thoát khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng của họ, 2 trận chiến bại liên tiếp ở 2 vòng đấu gần đây nhất đã nâng số trận thua của Tupi lên tới con số 9 mặc dù giải đấu chỉ mới trôi qua được 14 vòng (hòa 3, thắng 2). Theo đó, 4/5 trận sân nhà gần đây nhất của mình thì Tupi cũng đều để thua cả theo châu Á.

Bên kia chiến tuyến, Ceara lại đang là 1/3 đội bóng tranh đua cho ngôi đầu trên bảng xếp hạng. Hơn nữa, Ceara cũng tỏ ra rất may mắn khi được nhà cái đánh giá là cửa trên tại sân khách, minh chứng là 7/8 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình mà phải chấp thì Ceara đều làm hài lòng NHM châu Á. Thêm vào đó, 2 trận gần đây nhất của Ceara có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Ceara phải chấp như trận này) thì họ cũng có được kết quả tương tự.

Mặt khác, có 1 điểm nữa cần chú ý ở trận này đó là trong cả 2 lần chạm trán đã qua giữa hai đội trong quá khứ thì cứ đội nào làm chủ nhà là đội đó sẽ khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận. Hơn nữa, Ceara cũng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa cao hơn hẳn Tupi (57,14% so với 28,57%). Cho nên lại càng có thêm lý do để các chuyên gia bongdanet tin rằng Ceara mới là 1 sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2