Tỷ lệ Sociedad vs Alaves

 TLCA: 0:3/4

- TX: 2 1/1

Nhận định Sociedad vs Alaves

Alaves đang hiện nguyên hình trở lại đúng với vị thế của một đội bóng tầm trung, sau khi chơi tuyệt hay và trở thành hiện tượng của La Liga đầu mùa. Thậm chí có thời điểm, họ vượt qua cả Barcelona, Real Madrid hay Sevilla để nằm giữ vị trí đầu bảng.

Tuy nhiên, trong 5 trận đấu gần nhất, Alaves chưa thắng nổi 1 trận với 2 hòa và 3 thua. Trong đó, trận thua trước Girona tại cúp Nhà Vua đã biến giấc mơ vào vòng trong của Alaves tan thành mây khói.

Hiện tại, dù vẫn đang nằm trong Top 6 La Liga, nhưng Alaves chỉ còn hơn nhóm bám đuổi đúng 1 điểm. Nếu phải nhận thêm một thất bại, khả năng họ đánh mất vị trí của mình rất cao.

Nguy cơ đó càng được hiển hiện rõ trong chuyến làm khách tới sân Anoeta của Sociedad. Đội chủ nhà không còn giữ vững được sự ổn định, nhưng tại tổ ấm của mình, Sociedad chưa bao giờ dễ chơi.

Thành tích đối đầu hiện cũng đang nghiêng về đội bóng xứ Basque với 3 trận thắng trong 5 lần đối đầu gần nhất trước Alaves. Thêm vào đó, Sociedad cũng chưa từng nhận thất bại khi đón tiếp đối thủ này trên sân nhà trong khuôn khổ La Liga.

Dự đoán kết quả Sociedad vs Alaves: 0-1.