Pháp vs Đức, 01h45 ngày 17/10

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/2

Kể từ sau khi lên ngôi VĐTG, Pháp mới thắng 1 trận, trước Hà Lan (2-1), còn lại bị CH Ireland và Đức cầm hòa. Nhưng ai cũng biết, Hà Lan đang trong giai đoạn chuyển giao, nên không còn mạnh mẽ như trước. Trên sân nhà, Pháp đã trải qua trận thứ 3 liên tiếp không vượt kèo thành công, với hòa 1, thua 2. Xa hơn, họ chỉ thắng 3/9 trận gần đây, tương đương 33,33%. 

Trong khi đó, Đức cũng gây thất vọng lớn trong thời gian gần đây. Chuỗi trận bết bát của họ kèo dài từ World Cup 2018 đến tận các trận giao hữu sau đó. Một bộ mặt nhợt nhạt và không có quá nhiều những điểm nhấn trong cách vận hành lối chơi của đội bóng khiến Đức liên tục thua bạc nhược trong thời gian gần đây.

Trận đấu này Đức đã bị đẩy vào thế chân tường. Thêm một thất bại nữa sẽ khiến họ đứng trước nguy cơ rớt xuống League B. Với niềm kiêu hãnh của mình, chắc chắn người Đức không muốn điều đó xảy ra. Vì vậy, họ sẽ chiến đấu với tất cả khả năng của mình tại Stade de France. Rất may là Pháp cũng đang có phong độ không tốt, nên mạnh dạn chọn đội khách.

Dự doán: 1-1

---------------------------------------------------------------------

Ukraine vs Czech, 01h45 ngày 17/10

TLCA: 0:1

TX O/U: 2

Dưới thời HLV Andriy Shevchenko, Ukraine không những cải thiện vượt bậc về thành tích chuyên môn mà còn rất đáng tin dưới góc độ TLCA. Trận hòa Italia cách đây gần 1 tuần là lần thứ 6 liên tiếp Ukraine vượt kèo thành công. Thống kê còn cho thấy, Ukraine thể hiện rất tốt trong những trận đấu phải chấp 0:1/2. 4 trận gần đây thuộc mẫu trên, thầy trò Shevchenko toàn thắng.

Trong khi đó, Czech trải qua 1 tháng Chín đáng báo động, đặc biệt sau 2 trận thua trước Ukraine và Nga. Những kết quả này ảnh hưởng quá nhiều đến sự tự tin của 1 đội tuyển đang trải qua quá trình chuyển giao thế hệ đầy khó khăn. May thay Czech cũng nhanh chóng kịp cứu vớt tình thế bằng chiến thắng 2-1 trên sân Slovakia cuối tuần qua. Tuy nhiên, thử thách ngay hôm nay Ukraine được đánh giá mạnh hơn Slovakia rất nhiều. 

Với tỷ lệ chấp ở kèo Châu Á được đẩy từ mức Ukraine  chấp -3/4 ban đầu lên thành -1 ở thời điểm hiện tại có thể thấy rằng nhà cái đang rất tin tưởng vào chiến thắng cho đội chủ nhà. Lựa chọn dành cho Ukraine sẽ an toàn hơn khi họ đang có được phong độ ổn định. Ngoài ra với lợi thế sân nhà, thầy trò HLV Andriy Shevchenko hoàn toàn có thể giành được chiến thắng ở trận đấu tới.

Dự doán: 2-0