Đan Mạch vs CH Ireland, 02h45 ngày 20/11

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 1/4

Những chú lính chì Đan Mạch đã khẳng định vị thế tuyệt đối ở bảng đấu của mình. Eriksen cùng các đồng đội giành được 7 điểm, hơn xứ Wales 1 điểm và dĩ nhiên bỏ quá xa đối thủ lót đường CH Ireland. Vì vậy trận cầu này với 2 đội đơn giản chỉ mang ý nghĩa thủ tục.

Trong khi đó, Ireland dường như đã xác định về việc rớt hạng tại giải đấu này. Việc chưa có được bất cứ chiến thắng nào chắc chắn sẽ khiến họ khó lòng bảo toàn được vị trí của mình tại League B.

Dù 90 phút sắp tới chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục song Đan Mạch vẫn tỏ ra khá nghiêm túc khi triệu tập hầu hết các hảo thủ. Trong khi đó, ở lần triệu tập này, CH Ireland bao gồm tới 17 cầu thủ mà số lần khoác áo đội tuyển quốc gia chưa tới 10. Đây là một phần trong nỗ lực làm mới của HLV M. O'Neill, song hiệu quả thì vẫn chưa thấy đâu.

Ireland nên nhớ 3 trận đối đầu với Đan Mạch trong quá khứ họ chưa thắng, thậm chí còn để đối thủ thắng 1 trận với tỷ số 5-1 và nếu không bọc lót cẩn trọng, Ireland hoàn toàn hiểu được số phận của mình. Trận này nhà cái ra kèo Đan Mạch chấp -1 và theo giới chuyên môn đặt cửa Đan Mạch sẽ là điểm đầu tư lý tưởng.

Dự doán: 2-0

---------------------------------------------------------------------

Đức vs Hà Lan, 02h45 ngày 20/11

TLCA: 0:1/2

TX O/U: 2 1/2

Tính đến thời trước khi trận cầu này diễn ra, Đức đã chắc chắn phải xuống chơi ở nhóm B mùa sau. Trong khi đó, Hà Lan đang sáng cửa lọt vào bán kết bởi họ chỉ cần 1 điểm trên sân của Đức là vượt qua Pháp để chiếm ngôi đầu bảng 1. Nếu nhìn vào động lực, Hà Lan mới là đội quyết tâm hơn Đức ở trận cầu này.

Hà Lan (6 điểm) chỉ cần không thua trước Đức (1 điểm), là Depay và các đồng đội vượt qua Pháp (7 điểm) để lấy vé vào bán kết, do hơn về hiệu số. Đức được đánh gia cao hơn thông qua tỷ lệ chấp 1/2, họ vẫn có lực lượng tốt nhất nhưng rõ ràng việc đã bị loại sẽ khiến động lực thi đấu của đội chủ nhà ở cặp đấu này bị giảm đi rõ rệt. Trong khi đó, Hà Lan muốn chiến đấu để khẳng định lại vị thế sau khi không được góp mặt ở kỳ Word Cup vừa qua.

Hiện giờ, Đức có thể hơn ở những cái tên, nhưng tập thể này được cho là đã hưởng quá nhiều vinh quang nên không nhiều mặn mà để cống hiến, còn lứa cầu thủ sau thì chưa đủ sức thay thế các đàn anh. Ngược lại, Hà Lan đang cho thấy mình thi đấu vào phom thế nào, nhờ khả năng thi đấu gắn kết cùng những cầu thủ bắt đầu vào độ chín.

Dự doán: 2-2