TLCA: 0:1 1/2
TL O/U: 3

Key Tip: U19 Triều Tiên gây thất vọng ở 7/8 trận gần nhất.

Nhật Bản vẫn luôn nằm trong số những nền bóng đá phát triển nhất ở khu vực châu Á, từ ĐTQG cho đến lứa cầu thủ trẻ. Nhờ việc đào tạo bản lề từ nhiều năm nên các cầu thủ xứ mặt trời mọc chơi bóng vô cùng kỷ luật và hợp lý. Với giải U19 châu Á, Nhật Bản hiện đang là ĐKVĐ, bởi vậy nên họ được đánh giá rất cao trước khi VCK tại Indonesia lần này khởi tranh.

Bảng B còn 2 đối thủ cũng rất đáng gờm là U19 Iraq và U19 Thái Lan, bởi vậy Nhật Bản cần thận trọng trong mọi trận đấu, đặc biệt đây lại là trận mở màn, có ý nghĩa vô cùng quan trọng tác động đến tinh thần các cầu thủ trẻ. Giới cầm cân nảy mực đánh giá cao U19 Nhật Bản nhờ TL chấp lên tới 1 1/2.

Đây là định mức rất cao bởi nên nhớ U19 Triều Tiên không phải là đối thủ hạng xoàng. Thêm nữa, những lần đối đầu trong quá khứ U19 Nhật Bản chưa từng chấp ở mức sâu như vậy. Không những thế, cột mốc trên còn đang có xu hướng nhích dần lên mốc 1 3/4. Những biến động hoàn toàn bi quan với U19 Triều Tiên.

Nhưng dịch chuyển đó không phải vô cớ xảy ra. U19 Nhật Bản vẫn duy trì được sự ổn định với 6/7 chiến thắng gần đây còn U19 Triều Tiên khiến giới mộ điệu thất vọng khi thất bại trong việc chinh phục TLCA ở 7/8 trận mới nhất. Vì lẽ đó, không nên tin vào U19 Triều Tiên trong trận đấu này.

Chuyên gia nhận định: U19 Nhật Bản (-1 1/2)
Dự đoán tỷ số: 4-1