U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan

TL 0.86 *1/2:0* 0.84

TX 0.92 *3* 0.92

Nếu U19 Việt Nam không có lực lượng tốt nhất do các cầu thủ trụ cột đang phải thi đấu tại mặt trận V.League...Thì được biết, U19 Thái Lan cũng "giấu bài", họ mang đội hình chưa phải tối ưu sang Myanmar tham dự giải giao hữu này.

Tuy nhiên, dù gì thì U19 Thái Lan vẫn được đánh giá ở cửa trên so với các học trò của ông Hoàng Anh Tuấn. Không nói đến các cá nhân, mà lối chơi của U19 Thái Lan luôn có bản sắc, đội bạn mạnh ở phối hợp nhóm, di chuyển hợp lý...

Trên hàng công của đối thủ U19 Việt Nam trong trận đấu chiều nay, rất nhiều nhân tố có khả năng sút xa cũng như kết thúc cực tốt. Điểm yếu của đội bạn chính là 2 hậu vệ biên thường xuyên tham gia tấn công.

Được biết, HLV Hoàng Anh Tuấn đã rèn rất kỹ bài phòng thủ phản công trước trận gặp U19 Thái Lan, đặc biệt là những tình huống chuyền dài cho tiền vệ cánh bất ngờ tăng tốc ở 2 biên rồi căng ngang nhanh nhất có thể vào trong cho tiền đạo dứt điểm. 

Đội hình dự kiến 

U19 Việt Nam: Sỹ Huy, Việt Anh, Tấn Sinh, Tấn Tài, Văn Hào, Văn Hậu, Tống Anh Tỷ, Đức Chinh, Công Thành, Trọng Hóa, Hồng Sơn.

U19 Thái Lan:Chakhon, Arthit, Sansern, Ritthidet, Channgom, Limwattana, Sombatyotha, Veerachart, Siripala, Worachit, Anon.

Dự đoán 1-1.

Link TRỰC TIẾP U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan: