TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: U19 Wales thua 4/6 trận sân nhà gần nhất.

Bảng đấu số 4 ngoài 2 đội còn có U19 Thụy Điển và U19 San Marino. Nếu như U19 San Marino không đáng ngại và chỉ là đội bóng lót đường thì U19 Thụy Điển lại được đánh giá rất cao. Bởi vậy nếu muốn giành 1/2 tấm vé đi tiếp trong bảng này, cả U19 Wales và U19 Scotland cần chiến đấu hết sức trong những trận đối đầu trực tiếp như thế này.

U19 Wales dù có được ưu thế sân nhà nhưng họ lại bị giới chuyên môn đánh giá thấp hơn đối thủ. Điều này cũng không hề bất ngờ bởi bóng đá trẻ xứ Wales không có nhiều nhân tố nổi bật. Hơn nữa, họ thường chơi rất tệ ở các giải đấu chính thức. Còn nhớ tại VL năm trước, U19 Wales cũng toàn thua cả 3 trận trước những đối thủ không quá mạnh như Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ hay Kazakhstan.

Trên sân nhà, U19 Wales có thành tích không tốt khi thua (đồng thời vấp ngã trước rào cản TL) ở 4/6 trận gần đây. Trong khi đó, U19 Scotland sở hữu nhiều nhân tố có chất lượng và đang chơi cho các đội trẻ của Anh. Thành tích của U19 Scotland năm ngoái cũng ấn tượng hơn khi họ vượt qua vòng loại thứ nhất và từng thắng cả U19 Hà Lan ở vòng loại thứ 2. Dù phải đá trên sân đối thủ nhưng với thực lực được đánh giá cao hơn, U19 Scotland nhiều khả năng sẽ bỏ túi 3 điểm ở trận này.

Chuyên gia nhận định: U19 Scotland (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-2