TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

Pick: Union Berlin và Over

Lý do: Trong ngày ra quân mùa giải mới, Union Berlin đã thất bại 1-3 trên sân của Bochum. Đây không phải kết quả bất ngờ bởi Bochum vốn rất mạnh và được xếp vào hàng ứng viên thăng hạngj. Do đó, chưa thể có nhiều đánh giá tiêu cực về đội bóng thủ đô. Trước đó, Union Berlin có màn chạy đà tương đối ấn tượng khi thắng cả Utrecht, một đại diện của giải VĐQG Hà Lan với 3 bàn không gỡ.

Nhìn vào Dynamo Dresden không mấy khả quan khi đội khách chỉ có trận hòa trên sân nhà trước Nurnberg ở ngày ra quân. Đó cũng là trận thứ 3 trong 4 trận gần đây Dynamo Dresden chỉ biết đế tỷ số hòa. Vấn đề của đội khách nằm ở hàng thủ khi liên tiếp 11 trận vừa qua đều ít nhất chịu 1 bàn thua. Điều này khiến nỗ lực trên hàng công có thời điểm bị phá hỏng tất cả.

Thành tích đối đầu đang nghiêng về phía Union Berlin khi cả 5 lần đụng độ gần nhất đều bất bại, trong đó có tới 3 trận giành chiến thắng. Tính trên sân nhà, Union Berlin chưa từng thất bại trước Dynamo Dresden. Thậm chí đội khách bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng danh dự ở 3 lần viếng thăm gần nhất. Rõ ràng, Union Berlin là lựa chọn tốt hơn trong trận đấu này.

Dự đoán: 2-1