TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4

Pick: Universitario và Under

Lý do: Không kể đến lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này thì Universitario cũng đang có được phong độ tốt trên sân nhà của họ gần đây với chuỗi 3 trận liên tiếp bất bại vừa qua (thắng tới 2, hòa 1). Xa hơn nữa, thì Universitario đã không thua tới 12/14 trận sân nhà gần đây nhất của mình ở mọi đấu trường mà họ tham dự (thắng 9, hòa 3).

Thêm vào đó, Universitario cũng đã bất bại tới 5/6 trận sân nhà của họ trước đó nữa ở giải đấu cấp độ châu lục này (thắng 3, hòa 2). Hơn nữa, ở khía cạnh châu Á Universitario cũng tỏ ra may mắn với cùng tỷ lệ 0:1/4 (Universitario được chấp như trận này) khi họ đã làm hài lòng NHM châu Á tới 4/5 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Sport Emelec lại có phong độ hết sức tệ hại trong thời gian gần đây khi phải xa nhà, cụ thể là ở cả 6 chuyến làm khách gần đây nhất của mình thì Sport Emelec đã không thắng về mặt chuyên môn (thua 4, hòa 2) và theo đó cả 6 trận đều để thua theo tỷ lệ châu Á (2 trận có cùng tỷ lệ Sport Emelec phải chấp 0:1/4 như trận này).

Ngoài ra, Sport Emelec cũng không có được phong độ tốt khi phải xa nhà tại các cúp châu lục trong những năm gần đây, ngoài 2 thất bại trên sân khách cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á ở Copa Libertadores đầu năm nay (1 trận Sport Emelec phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) thì họ cũng không thắng tới 7/8 trận sân khách trước đó nữa tại sân chơi Copa Sudamericana này về mặt chuyên môn (thua 4, hòa 3). Vậy nên các chuyên gia của bongdanet đều có cùng nhận định rằng Sport Emelec không phải là cửa đầu tư an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0