TLCA: 0:1/4 - TX: 2

Pick: Universitatea Craiova và Under

Lý do: Universitatea Craiova đang cho thấy một phong độ hết sức ấn tượng tại tổ ấm của mình trong thời gian gần đây, trong 8 lần gần đây nhất tiếp đón các đối thủ trong khuôn khổ giải đấu cao nhất Romania này tới sân nhà của mình thì Universitatea Craiova vẫn bất bại (thắng tới 7, hòa 1). Đáng chú ý là trong đó Universitatea Craiova đã đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á ở 5 trận có tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này).

Bên kia chiến tuyến, CSM Iasi lại cho thấy điều ngược lại khi họ đã không thắng tới 7/10 lần ra quân gần đây nhất của mình ở mọi giải đấu mà CSM Iasi tham dự (thua 4, hòa 3). Kéo theo đó, CSM Iasi cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã không thắng theo tỷ lệ châu Á tới 7/9 trận được các nhà cái áp tỷ lệ kể trên (thua tới 6, hòa 1), lưu ý trong đó có 3 trận được chấp với tỷ lệ dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này) thì CSM Iasi đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng.

Cùng với đó, theo thống kê trong cả 2 lần gần đây nhất CSM Iasi hành quân tới sân của Universitatea Craiova thì họ cũng đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Đặc biệt 2 trận này cũng có cùng tỷ lệ Universitatea Craiova phải chấp dao động từ 0:1/4 tới 0:1/2 (như trận này).

Tóm lại, với những lý do kể trên thì hoàn toàn có cơ sở để các nhà nhận định hàng đầu châu lục lẫn các chuyên gia của bongdanet đều có chung 1 quan điểm rằng Universitatea Craiova mới chính là 1 sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0