TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Universitatea Craiova vs Tirgu Mures

>> Link Sopcast Universitatea Craiova vs Tirgu Mures

>> Video trận đấu Universitatea Craiova vs Tirgu Mures

Pick: Universitatea Craiova và Under

Lý do: Cho dù để thua ở vòng đấu đầu tiên của giải nhưng Universitatea Craiova đã cho thấy họ là 1 đội bóng không phải dễ bị bắt nạt khi ở 3 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới trước đó Universitatea Craiova đều giành chiến thắng, đáng lưu ý trong đó Universitatea Craiova hạ đo ván cả những đội bóng tên tuổi như Zenit (Nga) và Slovan Liberec (CH Czech). Hơn nữa, Universitatea Craiova cũng giành chiến thắng tới 6/7 trận sân nhà gần đây nhất của họ trong khuôn khổ giải đấu hàng đầu Romania này ở mùa bóng năm ngoái (hòa 1), theo đó 6/7 trận này Universitatea Craiova cũng đều làm hài lòng giới đầu cơ châu Á.

Về phía đối thủ, do không tổ chức thi đấu giao hữu trước mùa giải nên ngoài thất bại ở vòng đấu vừa qua thì Tirgu Mures cũng để thua ở cả 5 trận đấu trước đó nữa trong khuôn khổ các giải quốc nội của mình. Đáng lưu ý là trong 6 trận thua này thì có tới 4 trận Tirgu Mures để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (2 trận sân khách). Theo đó, cả 6 lần ra quân gần nhất của mình thì Tirgu Mures đều khiến NHM châu Á phải ôm hận (3 trận có tỷ lệ họ được chấp sâu từ 0:1 trở lên như trận này).

Mặt khác, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ Tirgu Mures được chấp 0:1 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp 0:1 1/4. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội khách Tirgu Mures đang giảm sút nghiêm trọng. Do đó, theo các chuyên gia của bongdanet thì Tirgu Mures không phải là  1 sự lựa chọn an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0