TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4

Pick: Poli Timisoara và Over

Lý do: Ở mùa giải vừa kết thúc tại giải Hạng 2 Romania, UTA Batrana Doamna đứng thứ 3 chung cuộc, kém vị trí thăng hạng trực tiếp 5 điểm. Đó là thành tích rất đáng khen của đội chủ nhà khi họ khởi đầu với nhiều khó khăn cả từ khách quan lẫn chủ quan. Trong 34 trận tại giải Hạng 2, UTA Batrana Doamna đã thắng tới 20 trận, số bàn thắng ghi được đứng thứ hai chỉ sau đội đầu bảng.

Thể hiện phong độ ấn tượng tại sân chơi hàng thứ hai của bóng đá Romania, nhưng UTA Batrana Doamna đã nhanh chóng thành tích đó vẫn còn rất khiêm tốn khi gặp một đại diện đến từ giải VĐQG. Trận thua 1-2 ở lượt đi đã chứng minh rõ ràng nhất cho thấy tương quan vẫn nghiêng về Poli Timisoara. Đội khách có kinh nghiệm và đội hình chất lượng hơn so với đối thủ. Họ biết vươn lên vào thời điểm khó khăn.

Khi bước vào một trận đấu mang tính chất sống còn, ảnh hưởng đến cả chiến dịch toàn mùa giải đòi hỏi cao về bản lĩnh và kinh nghiệm trận mạc. Yếu tố này đang nghiêng hoàn toàn về Poli Timisoara khi họ có lợi thế dẫn 2-1 từ lượt đi. Tương quan trên khiến giới điều khiển thị trường đánh giá cao đội khách với chỉ số 1/2. Chi tiết này là cơ sở để các chuyên gia của bongdanet.vn tin tưởng Poli Timisoara sẽ tiếp tục thể hiện được vị thế để giành chiến thắng.

DỰ ĐOÁN: 1-2