TL CA: 0:3/4

TL O/U: 3

Key Tip: Valencia không ghi được bàn thắng nào trong 3 trận gần đây.

Trên lý thuyết, Valencia có hàng công mà không ít đội bóng trung bình khác phải thèm muốn. Bầy dơi đang sở hữu Batshuayi đến từ Chelsea, Kevin Gameiro đã quá kinh nghiệm tại sân chơi La Liga, Denis Cheryshev cũng đạt phong độ cao ở vai trò kiến thiết tại World Cup 2018 vừa qua và đặc biệt chân sút tuyển Tây Ban Nha, Rodrigo Moreno.

Nhưng sự thực đang cho thấy diễn biến rất đáng buồn. Valencia không ghi được bàn thắng nào trong cả 3 trận gầ đây và tất nhiên đều mất điểm. Hay chính xác hơn, cỗ máy của Valencia đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng. Họ bất lực trước Betis, tiếp đến là thất bại đáng xấu hổ khi chơi hơn người trước Juventus tại Champions League lên tới khoảng 1 tiếng và mới nhất hôm giữa tuần đã bị Villarreal cầm hòa 0-0 trong hoàn cảnh đội trưởng Daniel Parejo bị truất quyền thi đấu.

Tính ra, Valencia chưa có chiến thắng nào trên sân nhà ở mùa giải năm nay. Trong khi đó, Celta Vigo vẫn vậy, họ rất khó chịu trước các đội bóng lớn và biết cách tận dụng cơ hội có điểm khi gặp đối thủ vừa tầm. Qua 5 vòng, đội khách bất bại tới 4 và trong đó có chiến thắng 2-0 khi tiếp đón Atletico Madrid đủ cho thấy họ là tập thể chất lượng với tinh thần thi đấu đáng nể.

Chuyên gia nhận định: Celta Vigo +3/4

Dự đoán tỷv số: 0-1