TLCA: 0:1 - TX: 3

Pick: Bodo Glimt và Under

Lý do: Từ khi giải VĐQG Na Uy khởi tranh tới nay Valerenga không có được thành thành tích tốt trên sân nhà khi khi họ mới chỉ thắng được có 2/5 trận vừa qua. Xa hơn nữa tính cả mùa giải trước thì Valerenga đã không thắng tới 12/20 lần tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình gần đây (thua 7, hòa 5). Hơn nữa, ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất mà Valerenga phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì họ đều để thua theo tỷ lệ châu Á.

Về phía đối thủ, Bodo Glimt lại càng chơi càng tiến bộ, ngay cả trên sân khách thì họ đã bất bại tới 5/8 trận gần đây (thắng 4, hòa 1), hơn nữa trong 3 thất bại của Bodo Glimt thì chỉ có duy nhất 1 lần họ để thua với cách biệt hơn 1 bàn. Kéo theo đó, Bodo Glimt đã mang lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á ở 7/8 trận kể trên. Đặc biệt Bodo Glimt cũng là 1/3 đội bóng có tỷ lệ thắng theo châu Á trên sân khách từ đầu mùa cao nhất giải (66,67%).

Mặt khác, Bodo Glimt cũng không hề e sợ khi phải đụng độ với Valerenga trong những năm gần đây, đã 4 lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội mà Bodo Glimt vẫn bất bại (thắng 2, hòa 2). Đáng lưu ý hơn nữa là ở cả 3 lần Bodo Glimt viếng thăm sân của Valerenga gần đây nhất trong khuôn khổ giải đấu hàng đầu Na Uy này mà họ được các nhà cái ép được chấp với tỷ lệ dao động từ 0:1 cho tới 0:1 1/4 (như trận này) thì cả 3 lần Bodo Glimt đều đem tới niềm vui cho giới mộ điệu châu Á. Tóm lại, các chuyên gia bongdanet cho rằng với những lý do kể trên là quá đủ cơ sở để đặt niềm tin vào đội khách Bodo Glimt ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Valerenga: Sandberg - Lindkvist, Larsen, Waehler, Lundstrom - Grindheim, Berge - Zahid, Sakor, Juklerod - Abdellaoue.
Bodo Glimt: Pogorilyy - Jonassen, Bjornbak, Moe, Jacobsen - Berg, Normann, Babenko - Olsen, Azemi, Jevtovic.

DỰ ĐOÁN: 1-1