TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4

>> Xem lại Valur vs IBV Vestmannaeyjar

>> Link Sopcast Valur vs IBV Vestmannaeyjar

>> Video trận đấu Valur vs IBV Vestmannaeyjar

Pick: Valur và Over

Lý do: Valur vừa thất bại trong cuộc chiến giành vé tham dự Europa League nhưng đấy là sân chơi châu lục, quá tầm so với họ còn tại giải quốc nội Valur vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình. Cụ thể là trong 5 trận sân nhà đã qua từ đầu mùa thì ngoài đội bóng đang dẫn đầu trên BXH là Hafnarfjordur FH còn 4 đối thủ còn lại khi tới tổ ấm của Valur đều phải ra về trắng tay. Hơn nữa, Valur cũng tỏ ra rất có duyên với tỷ lệ 0:3/4 (Valur làm cửa trên) khi họ đều làm hài lòng NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Về phía đối thủ, mặc dù IBV Vestmannaeyjar có được thành tích tạm chấp nhận được trên sân khách từ đầu mùa (thua 2, thắng 2 sau 4 lần xa nhà) nhưng IBV Vestmannaeyjar lại tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (IBV Vestmannaeyjar làm chiếu dưới) khi họ đã để thua theo châu Á tới 5/7 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, trong 12 lần Valur tiếp đón IBV Vestmannaeyjar tại tổ ấm của mình từ năm 2005 cho tới nay, có duy nhất 1 lần được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:3/4 (Valur phải chấp như trận này) thì Valur cũng đã giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ Valur chấp 0:3/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống ăn thấp dần và trên các sàn châu Á đã bắt đầu lác đác xuất hiện tỷ lệ Valur phải chấp lên tới 0:1. Do đó, càng có thêm lý do để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng Valur mới là 1 sự lựa chọn cao kiến ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1