TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

Pick: Randers và Over

Lý do: Viborg vừa có được chiến thắng đầu tay tại màu giải năm nay ngay tại sân nhà của họ nhưng đó chỉ là chiến thắng trước đối thủ được đánh giá yếu nhất trong giải VĐQG Đan Mạch là Esbjerg còn trong 10 trận sân nhà trước đó nữa thì Viborg đã không thắng tới 9 trận (thua tới 5, hòa 4). Hơn nữa, Viborg cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 (như trận này) khi họ đã không thắng theo tỷ lệ châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 2).

Phía đối diện, Randers lại đang có được tinh thần tốt chuẩn bị cho trận này với 2 chiến thắng liên tiếp ở 2 vòng đấu gần đây nhất (1 trận sân khách), xa hơn nữa thì trong 8 chuyến làm khách gần đây nhất tại các giải quốc nội thì Randers vẫn bất bại (thắng 4, thua 4). Theo đó, Randers cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu tư châu Á với 8 chiến thắng theo tỷ lệ châu Á trong 10 lần hành quân xa nhà gần đây nhất của họ (2 trận có cùng tỷ lệ 0:0 như trận này).

Ngoài ra, ở khía cạnh đối đầu thì Randers cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Viborg trong những năm gần đây. Cụ thể là cả 3 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Viborg thì Randers đều bất bại về mặt chuyên môn (thắng 2, hòa 1) và cả 3 trận Randers đều là đội đem lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á.

Mặt khác, ngay cả các nhà mạng cũng đánh giá khả năng Randers giành chiến thắng ở trận này cao hơn chủ nhà Viborg khi để tỷ lệ phụ của trận đấu là Randers phải chấp Viborg ở mốc 0:1/4. Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng Randers chính là 1 sự lựa chọn an toàn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2