TLCA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Trên sân nhà, Vitoria BA đã trải qua trận thứ 5 liên tiêp không thắng theo châu Á.

Cách đây hơn 1 tháng, BLĐ Vitoria BA đã quyết định thay tướng với hy vọng đổi vận. Thế nhưng, dưới thời HLV tạm quyền João Burse, Vitoria BA chưa có nhiều chuyển biến tích cực so với thời điểm Paulo César Carpegiani còn tại vị. Thực tế, Vitoria BA có một chút thay đổi, đó là thua ít hơn. Nhưng điều quan trọng là chiến thắng thì thầy trò Burse chưa làm được.

Hệ quả là Vitoria BA chưa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Dù khoảng cách với vị trí trụ hạng gần nhất không quá lớn (2 điểm), nhưng vấn đề là mùa giải đã trôi về những vòng cuối. Nếu cứ di chuyển với những bước đi hết sức chậm chạp, Vitoria BA khó tránh khỏi cái kết tồi tệ, đó là lên chuyến tàu ngược xuống thi đấu tại giải hạng 2.

Rạng sáng mai, Vitoria BA được thi đấu trên sân nhà, nhưng đối thủ của họ lại là Atl. Paranaense. Trước khi làm khách của Vitoria BA, Atl. Paranaense đứng thứ 8, ít hơn vị trí đá play-off tranh vé tham dự Copa Libertadores đúng 3 điểm. Điều đó có nghĩa, sẽ không có chuyện thầy trò Tiago Nunes nương chân với đội chủ nhà. Thay vào đó, họ sẽ hạ quyết tâm ra về với số điểm tối đa.

Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA áp mức chênh lệch 0:0. Thống kê cho thấy, Atl. Paranaense bất bại 4 trận gần đây xuất phát với tỷ lệ “hòa được thua”, mới nhất là khúc khải hoàn 1-0 trên sân của Bahia. Trái lại, Vitoria BA chỉ thắng 1/5 trận vừa qua thuộc mẫu trên, còn lại hòa 2, thua 2. Ở hoàn cảnh đó, nên đặt niềm tin vào phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thông tin lực lượng:

Vitoria BA: Walisson Maia, Guilherme Costa, Lucas, Nickson, Bruno Bispo (chấn thương).

Atl. Paranaense: Lucho González, Paulo André, Guilherme (chấn thương).

Đội hình dự kiến:

Vitoria BA (4-1-4-1): Gabriel; Benitez, Ramon, Jeferson, Ribeiro; Arouca; Farias, Gomes, Lima, Fernandes; Erick.

Atl. Paranaense (4-2-3-1): Santos; Jonathan, Heleno, Pereira, Lodil; Gonzalez, Wellington; Nikao, Veiga, Cirino; Felipe.

Chuyên gia nhận định: Atl. Paranaense -0

Dự đoán tỷ số: 1-2