TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2

>> Xem lại Vitoria BA vs Cruzeiro

>> Link Sopcast Vitoria BA vs Cruzeiro

>> Video trận đấu Vitoria BA vs Cruzeiro

Pick: Vitoria BA và Over

Lý do: Vitoria BA là 1 đội bóng có tên tuổi kém hơn Cruzeiro nhưng họ đã chứng tỏ cho giới hâm mộ túc cầu thấy họ không hề e sợ đối thủ khi ở lần chạm trán vừa qua tại giải VĐQG thì Vitoria BA đã xuất sắc cầm hòa Cruzeiro mặc dù họ phải thi đấu thiếu người trong suốt cả hiệp 2 (Vitoria BA còn chơi với 10 người từ phút 48’).

Hơn nữa, các chuyên gia bongdanet cho rằng đặt niềm tin vào Vitoria BA ở trận này là hoàn toàn có cơ sở bởi ngoài 4 trận liên tiếp bất bại gần đây (trong đó có 2 trận sân nhà) thì Vitoria BA cũng đang sở hữu chuỗi thành tích rất đáng nể tại tổ ấm của mình với chuỗi 18/20 trận bất bại (thắng tới 16, hòa 2). Đáng chú ý là gần đây Vitoria BA đã hạ gục cả 2 đội bóng đang dẫn đầu trên BXH giải VĐQG Brazil hiện tại là Internacional và Corinthians. Theo đó, Vitoria BA cũng đang là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã khiến NHM châu Á vui lòng tới 14/16 trận sân nhà đã qua gần đây của mình, lưu ý là trong đó có 4 trận có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Vitoria BA toàn thắng theo châu Á.

Bên đối diện, Cruzeiro lại đang chơi rất thất thường khi phải hành quân xa nhà, 6/9 trận sân khách gần đây không thắng của họ đã chứng tỏ cho điều này (thua 5, hòa 1). Thêm nữa, Cruzeiro cũng chỉ có tỷ lệ giành chiến thắng trên sân khách từ đầu mùa giải thấp (33,33%) và họ cũng kém may mắn với tỷ lệ 0:0 (như trận này) khi mới chỉ có duy nhất 1 lần giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa với cùng tỷ lệ này.

Mặt khác, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội khách khi tỷ lệ 0:0 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn đội khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Cruzeiro được chấp 0:1/4. Rõ ràng, với những động thái trên cho thấy sự tin tưởng của Nhà Cái vào cửa đội chủ nhà Cruzeiro ở trận này đang giảm sút nghiêm trọng. Vậy nên lời khuyên của các chuyên gia bongdanet là không nên đặt niềm tin vào cửa Cruzeiro ở trận cầu này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Vitoria BA: Miguel - Ramon, Kanu, Ramos - Euller, Farias, Amaral, Real, Renan - Kieza, Vander.

Cruzeiro: Fabio - Bryan, Rodrigo, Viana, Mayke - Romero, Henrique, Ramires - Arrascaeta, Willian, Pisano.

DỰ ĐOÁN: 2-1