TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/4

Key Tip: AEK Athens không thắng 5 trận sân khách gần nhất.

AEK Athens đang cho thấy sự vượt trội tại bảng đấu, khi toàn thắng cả 2 lượt trận, hàng công ghi 6 bàn, hàng thủ ghi 1 bàn và vững vàng ở ngôi đầu bảng. Trong khi đó, các cầu thủ chủ nhà Volos NFC đứng thứ 2 với 2 điểm ít hơn. Nếu như giành chiến thắng ở trận đấu đêm nay, các cầu thủ Volos NFC sẽ vượt mặt đối thủ trên BXH.

Tuy nhiên, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi chênh lệch lực lượng giữa 2 đội. AEK Athens lúc này khá thảnh thơi về lịch thi đấu, khi đã sớm dừng chân ở vòng bảng Champions League với thành tích... không giành được điểm số nào. Mục tiêu duy nhất của đội khách chỉ là mặt trận quốc nội.

Về cơ bản, với 6 điểm tuyệt đối, AEK Athens đã giành vé vào vào 1/8. Tuy nhiên, đội khách chắc chắn không muốn để thua và mất ngôi đầu bảng. Với đội chủ nhà Volos NFC, 1 kết quả hòa cũng đủ giúp họ hài lòng, bởi đó là 1 điểm là số điểm cần thiết để họ biến những nỗ lực của đội đứng thứ 3 là Lamia trở thành công cốc.

Thực tế, giới cầm cân nảy mực không đánh giá cao cửa thắng của AEK Athens. Dù Volos NFC đến từ giải hạng 2, thua kém khá nhiều về trình độ, nhưng tỷ lệ chấp dành cho đội bóng đến từ thủ đô chỉ dừng lại ở 0:3/4 thời điểm đầu và hiện rơi về mốc 0:1/2. Chính vì vậy, nên chọn đội chủ nhà.

Chọn: Volos NFC +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1