TLCA: 1/4:0

TL O/U: 3

Key Tip: Wellington thua theo châu Á 8/12 trận vừa qua.

Trong khoảng 4 năm đầu sau khi góp mặt góp mặt tại A-League, Wellington thường xuyên ca khúc khải hoàn mỗi dịp tiếp đón Newcastle Jets, thậm chí không ít lần vùi dập đối thủ. Thế nhưng, theo thời gian, gió dần dần đổi chiều. Newcastle Jets không còn cam chịu và bắt đầu vùng lên, khiến Wellington nhiều phen khiếm vía ngay tại Westpac.

Bẳng chứng là 4 lần gặp nhau vừa qua, Newcastle Jets đã có 2 khúc khải hoàn, lần lượt với tỷ số 2-1 và 1-0. Thế nên, việc thầy trò Ernie Merrick được được đội ngũ thiết lập TLCA đánh giá cao, thể hiện qua việc bố trí mức chấp 0:1/4 không làm  nhiều người ngạc nhiên.

Trước khi bước vào mùa giải 2018/19, Wellington thua theo châu Á 8/12 trận vừa qua, tương đương 66,67%. Trên sân nhà, họ cũng phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 5/8 trận gần đây. Đặc biệt, lần gần nhất tiếp khách với mức chênh lệch 1/4:0, Wellington đã gây thất vọng não nề, khi để cho Melbourne Victory ra về với chiến thắng 3-2.

Với Newcastle Jets, đội bóng dưới quyền HLV Merrick vừa có 2 màn tập dượt thành công ngoài mong đợi, khi lần lượt đả bại Edgeworth Eagles 5-0 và Western Sydney 4-0. Trên sân khách, Newcastle Jets toàn thắng 2 trận gần đây phải chấp 0:1/4 (8-2 Central Coast, 2-0 Shenhua Shanghai). Đặt lên bàn cân, rõ ràng đội khách đáng tin hơn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Newcastle Jets -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-3