TLCA: 0:1/4
TX: 2 3/4

Key Tip: Western Sydney toàn thắng 2 trận đối đầu gần nhất.

Western Sydney khởi đầu mùa giải mới không thực sự tốt, khi chỉ giành được 1 điểm. Tuy nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu, bởi họ xuất sắc cầm hòa chủ nhà Perth Glory ở trận ra sân. Còn lại thất bại trước ông lớn Sydney FC trên sân khách là điều được dự đoán từ trước.

Tới lượt trận thứ 3, một Western Sydney bùng nổ mới xuất hiện, khi họ ca khúc khải hoàn rời sân của Wellington Phoenix, đội bóng vốn có đẳng cấp tương đương mình. Chiến thắng này chắc chắn sẽ tạo cú hích lớn dành cho Western Sydney tiến lên, mà trước mắt là cuộc tiếp đón Brisbane Roar, đối thủ cũng được đánh giá "vừa miếng".

Xét về thực lực, Western Sydney và Brisbane Roar có trình độ chuyên môn tương đương nhau. Tuy nhiên, xét về phong độ hiện tại, đội chủ nhà được đánh giá nhỉnh hơn. Theo thống kê, đội khách Brisbane Roar chưa biết đến mùi chiến thắng với 2 trận hòa và 1 thất bại. Đó là trận thua Perth Glory ở lượt trận mới nhất. Theo châu Á, Brisbane khiến các nhà đầu tư ôm hận ở 4 trận gần nhất.

Phải hành quân đến thánh địa Spotless trong bối cảnh tinh thần xuống trầm trọng, thật khó để Brisbane Roar gây ra được bất ngờ trước Western Sydney. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng đang chống lại các vị khách, khi họ toàn thua ở 2 trận gần nhất.

Chọn: Western Sydney -1/4 cả trận

Dự đoán: 2-0