TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2

Pick: Jagiellonia Bialystok và Under

Lý do: Chỉ cán đích ở vị trí thứ 12/16 đội tham dự giải đấu này năm ngoái nhưng ở mùa giải năm nay Jagiellonia Bialystok đã lột xác hoàn toàn, không kể đến chiến thắng ở Cúp QG giữa tuần qua thì Jagiellonia Bialystok vẫn đang duy trì được mạch bất bại ở cả 4 vòng đấu đã qua của giải (thắng tới 3, hòa 1). Đáng chú ý là trận không thắng duy nhất của họ là trên sân của nhà đương kim vô địch Legia Warszawa.

Kéo theo đó, ở khía cạnh châu Á thì Jagiellonia Bialystok cũng đều mang tới niềm vui đến cho giới đầu cơ châu Á ở cả 6 lần ra quân vừa qua của họ lẫn trận gần nhất trước đó nữa của Jagiellonia Bialystok có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này).

Bên phía đối diện, Wisla Plock chỉ là 1 đội bóng mới lên hạng mùa này cho nên về mặt chất lượng đội hình thì họ cũng có phần kém hơn so với những đội bóng còn lại của giải. Hơn nữa, Wisla Plock cũng không có được phong độ tốt gần đây với 4 lần ra quân liếp tiếp vừa qua ở các giải quốc nội họ vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 3, hòa 1).

Thêm vào đó, Wisla Plock cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 (như trận này) khi cả 4 lần xuất quân gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này thì chưa 1 lần nào Wisla Plock làm hài lòng giới đầu tư châu Á (thua 2, hòa 2). Tóm lại, với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet tin rằng Jagiellonia Bialystok mới là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-1